Điểm độc đáo của công nghệ màn hình OLED trên tivi Sony

Các dòng tivi OLED Sony được cho là công nghệ tivi của tương lai bởi khả năng hiển thị vượt trội cũng như kiểu dáng siêu mỏng đem lại vẻ sang trọng, ấn tượng cho tivi.

Màn hình siêu mỏng cùng góc nhìn rộng

Vì cấu trúc tivi không cần đèn nền nên thiết kế màn hình OLED sẽ mỏng hơn rất nhiều so với các màn hình tivi thông thường. Màn hình OLED giúp bạn thưởng thức các chương trình tivi với chất lượng hình ảnh sinh động, cực kì rõ nét ngay khi không ngồi chính diện tivi.Hình ảnh rõ nét dù ngồi ở bất kì vị trí nào

Hàng triệu điểm ảnh OLED được điều khiển riêng biệt

Với hơn 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng, mỗi điểm ảnh OLED hoạt động độc lập, OLED tivi sẽ mang đến cho bạn những khung hình có độ tương phản cao, cực kì chi tiết, độ sâu ấn tượng và màu đen tuyệt đối.


Màu sắc sống động với màu đen thực sự

Chúng ta nhìn thấy màu sắc khác nhau phụ thuộc vào những cảnh vật xung quanh nó, tuy nhiên với màn hình tivi OLED, tất cả những màu sắc sẽ trở nên sống động, chân thực một cách đáng kinh ngạc khi được bao quanh bởi màu đen thực sự.
Màu đen tuyệt đối

Hình ảnh chuyển động mượt mà

Những cảnh quay chuyển động nhanh như phim hành động hoặc các trận thể thao sẽ được hiển thị rất mượt mà, trơn tru cùng độ nét hoàn hảo trên tivi OLED. Mỗi điểm ảnh có thể đi từ chỗ tối đến sáng trong thời gian chưa đến một giây.Hình ảnh chuyển động rõ nétGIÁ BÁN TẠI KHOTags: công nghệ màn hình OLED trên tivi Sony